จะรู้ได้อย่างไรว่า Halo 3 ของคุณรู้ว่าดีกว่าที่จะเช่า Halo 3 แทนที่จะซื้อ Halo 3 และดีกว่ามาก เล่น Halo 3 ผ่านการทดลองใช้ me88

Halo 3 ซึ่งเป็นเกมที่รอคอยมานานและได้รับการเผยแพร่อย่างแพร่หลายจาก Bungie ในที่สุดก็วางจำหน่ายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2550 อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เกมจะออกวางจำหน่าย me88 ปืนพกขนาดใหญ่ของ Halo 3 ที่ผลิตโดยเต่าอินเตอร์จะถูกขายที่ Cabela’s เท่านั้น . ปืนพก Halo 3 รวมถึงเคสของอาวุธอื่นๆ เป็นอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

คุณเห็นไหมว่าในการแข่งขันต่อเนื่องของแฟรนไชส์วิดีโอเกมกับ World of Warcraft ของ Blizzard นั้น Bungie ตัดสินใจใช้แนวทางที่แตกต่างออกไปและเปิดตัว Halo 3 ด้วยการเปิดตัวสิ่งที่เรียกว่า ‘Overkill Pack’ Halo 3 ‘Overkill Pack’ นี้เป็นการรีแบรนด์อาวุธรุ่นเก่า ซึ่งเดิมออกแบบมาสำหรับเกม Halo 2 บรรดาผู้ที่ซื้อเกม Halo 2 ดั้งเดิมสังเกตเห็นว่าในช่วงท้ายเกมมีการบรรจุอาวุธขั้นสูงพร้อมกับแพ็คใหม่ที่เรียกว่า Tracks สำหรับเกม ตอนนี้ผู้ที่ซื้อเกม Halo 3 จะได้รับสิ่งที่เรียกว่า ‘Halo 3 Pack’ หรือ ‘Halo 3 Edition’

สมัคร me88

บรรจุภัณฑ์ใหม่เป็นอุปกรณ์ทางการตลาดที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน น่าเสียดาย สำหรับนักเล่นเกม Halo โดยเฉพาะ นี่หมายความว่าเจ้าของเกม Halo 3 คนปัจจุบันอยู่ในขณะนี้ แยกเงินก้อนโตสำหรับคอลเลกชันของสะสม Halo 3 สำหรับพวกเขา นี่เป็นกรณีที่ร่ำรวยกว่ามาก: เกมดั้งเดิมจะยังคงขายให้กับเกม Xbox 360 และ Xbox และการออกแบบเคสรุ่นพิเศษ 3 แบบจะมีให้เฉพาะผู้เล่นที่ทุ่มเทเท่านั้น

พอจะพูดได้ว่าหลายคนที่ซื้อเกม Halo 3 ไม่พอใจที่ตัวเลขรุ่นพิเศษเหล่านี้ถูกขายในราคาที่สูงเกินไป นอกจากนี้ ผู้เล่นบางคนเชื่อว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการกำหนดราคาดั้งเดิมของเกม me88 เมื่อพิจารณาว่าเกมยังเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนที่จะวางจำหน่าย และเดือนต่อๆ ไปจะเห็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกหลายรายการจาก Bungie เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่บริษัทกำลังเร่งผลิตสินค้านี้ออกไปในตอนนี้

‘ราคาเดิม’

โปสเตอร์ Halo 3 รุ่นแรกๆ บางส่วนที่เหล่าเกมเมอร์ได้ค้นพบเมื่อเร็วๆ นี้ ดูเหมือนจะมีคำแนะนำที่ขี้เล่นสำหรับราคาดั้งเดิมของเกม สำหรับผู้ที่ไม่ทราบฟอรัมที่รวบรวมข้อมูลนี้ ราคาอยู่ในช่วงตั้งแต่ 19.99 ถึง 29.99 ปอนด์ ขึ้นอยู่กับผู้โพสต์และเว็บไซต์

หลายคนเชื่อว่าวันนี้อยู่ข้างหน้าสำหรับการเปิดตัว Halo 3 รุ่นพิเศษนี้ และราคาจะลดลงอย่างมากหลังจากเกมออกมาระยะหนึ่งแล้ว โปสเตอร์บางอันดูเหมือนจะให้ราคาเดิมแก่ผู้อื่น แต่ตามที่บทความนี้แนะนำ มีข้อมูลบางอย่างที่เป็นของแท้ ถึงแม้ว่าในตอนแรกจะมีราคาต่ำมาก

สำหรับหลาย ๆ คนที่สนุกกับเกม Halo และตื่นเต้นกับการเปิดตัว Halo 3 รุ่นใหม่เป็นสิ่งที่ต้องมีอย่างแน่นอน Relic Entertainment ผู้พัฒนาเกมชั้นนำ me88 ได้ยืนยันว่ารายการที่สร้างขึ้นใหม่จะมีป้ายราคาพรีเมี่ยม

‘การทดลองใหม่ล่าสุด’

Bungie และ Microsoft เรียกมันว่า ‘การทดลองใหม่ล่าสุด’ และไม่มีอะไรที่จะเป็นจริงได้มากกว่านี้ ตั้งแต่การอนุญาตให้ผู้เล่น Xbox บินเอนกวินเป็นครั้งแรกจนถึงการอนุญาตให้พวกเขาควบคุมการเต้นของหัวใจของ Terrans ไอเท็มและเกมใหม่ ๆ ดูเหมือนจะดีขึ้นเท่านั้น

ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป มีการเปิดตัวเกมจากภาพยนตร์และซีรีส์เรื่อง Avatar และ Star Trek ต่อมาในเดือนนั้น Vanguard MMORPG ของ Detailsforge ได้รับการปล่อยตัวเป็นพรีเควลของเกมEverQuest ที่ได้รับความนิยม ต่อมาในเดือนนั้น Games with Gold’s Halo Wars เกมต่อสู้เชิงกลยุทธ์ ได้รับการปล่อยตัวตามชื่อเกมฮิตของพวกเขา Halo 2 หลังจากนั้นไม่นาน GameSpy ได้สั่งซื้อ Halo 3 แบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งทำให้ผู้เล่นเข้าพิท แข่งขันกันอย่างดุเดือดบนดาวเคราะห์ที่สวม Halo

ด้วยการเปิดตัว Halo 3 Microsoft และพันธมิตรของพวกเขาดูเหมือนจะบอกเป็นนัยว่าเกมในตำนานที่เท่าเทียมกันกำลังจะเข้าร่วมในตระกูล Halo 3 ในไม่ช้า มีข่าวลือมากมายว่าปรมาจารย์กำลังจะมีวันหยุดพักผ่อนที่จำเป็นมาก me88 บางทีอาจจะอยู่บนดาวเคราะห์ดวงนี้ นอกจากนี้ มีการเปิดเผยว่าส่วนโค้งที่แท้จริงของเรื่องราวใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว และเฟิร์มแวร์ Halo ได้รับการอัปเดตเพื่อรวมคุณสมบัติผู้เล่นหลายคนใหม่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างกลุ่มเพื่อแข่งขันกับเพื่อนของพวกเขาได้

‘กำมือ’

ในตัวอย่างบิลด์ของทีเซอร์ Halo 3 ผู้เล่นจะได้ดูการเล่นเกมที่กำลังสร้าง ใน Stranglehold ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Spartan คนใหม่ที่มีชื่อว่า “Noble six” ตัวละครที่มีผู้เล่นหลายคนนี้เป็นนักสู้ระดับสูงสุดในกาแล็กซี่ และโดยรวมแล้วเป็นทหารที่ประกอบกันเป็นอย่างดี ชุดนี้ช่วยให้ตัวละครสามารถสลับระหว่างโหมดแอ็คทีฟและพาสซีฟได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย