Jockey Unfair Play

John Campbell เป็นนักเขียน นักพนันแข่งม้า และอดีตผู้ได้รับรางวัล การเล่นที่ไม่เป็นธรรมในทางเทคนิค เขาเป็นจ็อกกี้และอาจเป็นนักจัดรายการหญิงที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งม้าพันธุ์แท้ บางคนเชื่อว่าเขายังคงแส้แส้ได้ แต่คุณจะคิดว่าด้วยอายุของเขา (ด้วยความยากจนและลาออกจากวิทยาลัยเพื่อพยายามเริ่มต้นอาชีพในฐานะนักเขียน) เขาจะระมัดระวังมากขึ้นและเลือกเส้นทางที่ดีกว่า

แคมป์เบลล์เป็นผู้แต่งหนังสือแปดเล่มและได้รองแชมป์ในเบลมอนต์สเตคส์ปี 1931 แคมป์เบลล์ทำนายผู้ชนะได้อย่างถูกต้องทั้งใน Wondertainment Handicap Chase ในปีนั้นและในปี 1946 ความถูกต้องของ Belmont Handicap ที่มี JackRose Palmer ชนะการเดิมพัน นอกจากนี้เขายังประสบความสำเร็จในการทำนาย 5 ของ 7arattells สุดท้ายในการรับรองหนังสือในปี 1980 สหรัฐอเมริกา

tainment Weekly ได้รับการจัดอันดับให้ Campbell เป็นม้าอันดับ 1 แห่งปีทั้งในปี 2547 และ 2548

เขายังเขียนนิตยสารหลายฉบับ รวมทั้งคอลัมน์ที่รวบรวม “การพนันตามสถานการณ์” และ “วินบิ๊ก” ที่ขายดีที่สุด Campbell ได้รับการตั้งชื่อว่า “Gambling Advisor” โดย Las Vegas Business Journal และ “Money Factor” โดยสภาการเล่นเกมออนไลน์

นอกจากงานเขียนของเขาแล้ว แคมป์เบลล์ยังเป็นจ็อกกี้ที่ได้รับรางวัลอีกด้วย โดยมีรายได้มากกว่า 1.7 ล้านดอลลาร์ในอาชีพการงาน เขายังคงอยู่ในสายตาของสาธารณชนในฐานะคนพิการและผู้ระดมทุนในการแข่งม้า

อะไรคือเคล็ดลับเบื้องหลังความสำเร็จของเขานอกเหนือจากการมีความสัมพันธ์ที่คล้ายคลึงกันกับการแข่งม้า?

แคมป์เบลล์ลงทุนประมาณ 75% ของรางวัลลอตเตอรีของเขา – ไม่ใช่เพราะความสัมพันธ์ที่โชคดี – แต่เป็นวิธีการกระจายค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนของเขา

วิธีนี้ทำอย่างไร?

แคมป์เบลล์ใช้สิ่งที่เขาเรียกว่าการเดิมพันแบบเกร็งเกร็ง โดยที่ขนาดของการเดิมพันของคุณ (หรือโดยปกติขนาดของการเดิมพันคูณด้วยหมายเลขลอตเตอรีของคุณ) จะเพิ่มขึ้นตามผลลัพธ์

โดยทั่วไป 5%, 10%, 20% หรือ 50% ของเงินเดิมพันของคุณเป็นเรื่องปกติ และถ้าม้าชนะ ค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มขึ้นอีก

ซึ่งหมายความว่าหากม้าชนะการแข่งขัน ต้นทุนในการเดิมพันเดิม $1.00 ของคุณคือ $1.50 อย่างไรก็ตาม หากคุณเดิมพันม้าจำนวนเท่ากัน (500%) และมันชนะ การเดิมพันใหม่ของคุณ 1.50 จะเท่ากับ $5.00 แน่นอนว่าการชนะม้าจะสั่นคลอนเหมือนกันไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ ดังนั้นสถานการณ์การชนะของคุณเป็นสองเท่าก็ใช้ได้ดี

คุณไม่สามารถเดิมพัน Campbell ได้มากพอที่จะชนะทุกการแข่งขัน ไม่เช่นนั้นคุณจะเป็นเจ้าของหนังสือและเห็นชื่อของคุณอยู่ในแสงไฟ

แคมป์เบลล์เริ่มต้นด้วยจ็อกกี้บนม้าแต่ละตัวทันที

เขายังมีนักขี่ที่เขาหยิบขึ้นมาขี่ม้าแต่ละตัว Rorychan อายุ 29 ปีและอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย น้ำหนักขึ้นอยู่ที่ 9/2

นี่เป็นเดิมพันที่ดีสำหรับหนังสือหรือไม่?

พวกเขาควรจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมดที่พวกเขาทำกับม้า อย่างไรก็ตาม ด้วยขนาดการเดิมพันที่เพิ่มขึ้น พวกเขาควรจะสามารถจำกัดการสูญเสียได้

โอกาสในการหาม้าที่ล้ำค่ากว่านี้มีอะไรบ้าง?

ยิ่งมีนักพนันที่ช่ำชองมากเท่าไร ก็ยิ่งหาม้าราคาแพงได้มากเท่านั้น ยิ่งคุณกำจัดม้าที่ไม่มีโอกาสชนะได้มากเท่านั้น

ม้าที่แทบไม่ได้ชื่อ

ม้าที่มีเจ้าของที่โดดเด่นในด้านของตนเองหรือเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด เช่น. บัคฟิลด์มืดมน