Eye Shadow

Eye Shadow

หากคุณใฝ่ฝันถึงขนตาหนาและยาวที่สาวๆ ทุกคนรู้จัก (และดูน่าทึ่ง) แสดงว่าคุณเคยคิดมากกับขนตาของคุณ พวกเขาอาจเป็นของปลอมหรือดูเหมือน แต่มันยาวพอเสมอ… ดูขนตาของแองเจลิน่า โจลี่สิ มันหนา! และเติบโตตามธรรมชาติ ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องปลอมแปลงพวกเขา พวกเขาใช้มาสคาร่าหรือติดขนตาปลอมหรือพยายามปลอมด้วยการต่อขนตา แต่ไม่จำเป็นต้องยากขนาดนั้น แค่ลองดู 3 ขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้เพื่อต่อขนตาให้ยาวขึ้น…  Eye Shadow

ขั้นตอนที่ 1: เริ่มต้นด้วยการดัดขนตา อุ่นที่ดัดขนตาประมาณ 30 วินาทีหรือจนแทบไม่ร้อน สล็อตเว็บตรง

ขั้นตอนที่ 2: ใช้ที่ดัดขนตาเพื่อดัดขนตา เริ่มต้นที่โคนขนตาแล้วกดที่ดัดขนตาให้ชิดโคนขนตามากที่สุด ถือเครื่องดัดผมไว้ประมาณ 30 วินาที

ขั้นตอนที่ 3: กำจัดเครื่องดัดผม ค่อยๆ คลายขนตาด้วยหวีขนตาหรือแปรงจากโคนจรดปลาย หากคุณมีขนตาที่มีขอบแข็ง ให้ปัดขอบขนตาสองสามวินาทีก่อนจะกำจัดออกไป

ขั้นตอนที่ 4: ใช้เวลาสักครู่แล้วปัดมาสคาร่า ขั้นตอนนี้จำเป็นเฉพาะเมื่อคุณมีปัญหาในการจับเป็นก้อน โดยทั่วไปมีสามวิธีในการทามาสคาร่า:

ถอนตาแต่ละข้างแยกกันตามลำดับ: ใช้หวีละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าขนตาเสมอกัน หาปัตตาเลี่ยนไฟฟ้าสองตัวและถอนขนตาโดยตรงที่ขนตาของคุณ

เคล็ดลับทั้งสองนี้ต้องทำก่อนที่จะใช้มาสคาร่า โปรดทราบว่ารูปร่างของขนตามีอิทธิพลอย่างมากต่อลักษณะคิ้วและลักษณะโดยรวมของใบหน้า เพื่อทำให้ปัญหาที่ซับซ้อนซับซ้อนยิ่งขึ้น หลายวัฒนธรรมเชื่อมโยงผมบลอนด์เข้ากับความไร้เดียงสาและความอ่อนโยน ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องมีขนตายาวตรง ก็สามารถใส่เทรนด์นี้ได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือต่อขนตาสั้นเพื่อ ‘ให้’ ลุคที่ใช่!

ขั้นตอนที่ 5: แป้ง – แอปพลิเคชั่นไม่เริ่มและลงท้ายด้วยมาสคาร่า ปิดท้ายด้วยแป้งโปร่งแสงควรใช้แปรงแต่งหน้า

หากคุณไม่เคยทำสีผมมาก่อน ให้ระวัง – อย่าลองทำก่อนที่คุณจะแน่ใจจริงๆ หรือคุณอาจจะจบลงด้วย ‘สีบลอนด์ยุ่งเหยิง’ และเดินจากไปด้วยความสยดสยอง เพราะคุณคิดว่าคุณทำอะไรผิด

เมื่อคุณลงสีใบหน้าเป็นชั้นๆ สีที่เข้มกว่าสามารถเกาะติดกับบริเวณที่คุณทาสีไว้แล้ว และสีที่สว่างกว่าก็จะล้างออก หากคุณไม่เคยทำสีผมมาก่อน ทางที่ดีควรไปร้านทำผมเพื่อให้ผมดูเป็นทรงด้านข้าง ซึ่งง่ายต่อการดูแล

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าช่างทำผมที่แตกต่างกันจะมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ทรงผมของคุณจะส่งผลต่อความถี่ที่คุณต้องมีผมเป็นเส้น และยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผม เช่น แชมพูและครีมนวดที่จะช่วยในกระบวนการนี้ด้วย

สุดท้ายนี้ ควรสังเกตว่าทฤษฎีดีกว่าการปฏิบัติเสมอ ดังนั้นอย่าคาดหวังผลลัพธ์แบบเดียวกันเมื่อคุณทำตามขั้นตอนข้างต้น เป็นไปได้ที่จะได้ลุคขี้ขลาดและขี้ขลาดด้วยสีสันที่สดใสและไฮไลท์ที่อยู่ใต้ผิวหนังเช่นกัน!